Khử trùng Bio Sun

❤KINH DOANH GÌ MÙA COVID-19⁉️

Tác giả: AdminTháng Mười 28, 2021

“ Hãy chuyển Công Ty khó khăn của bạn thành: “ Công Ty kinh doanh online Chế phẩm Khử Trùng Bio Sun”
 
– Kính Thưa toàn thể Công Ty đang phải Đóng cửa hay trì trệ vì dịch Cô Vy – 19. Xin mời Đăng Ký Làm Đại lý Kinh doanh “Chế phẩm Khử Trùng Bio Sun” với công nghệ Độc quyền duy nhất “ Số 1 tại Việt Nam “ của Trung Tâm Nghiên Cứu CNSH Bio Sun”. Để vực dậy Kinh tế Công Ty anh chị.
 
– Trung Tâm Nghiên Cứu Bio Sun rất hiểu rõ nỗi khó khăn và đau đầu trăn trở của Các Công Ty liên quan đến: Du lịch, Bất Động Sản, Dịch vụ vận tải Hành khách, Nhà Hàng Ẩm Thực, thương mại Ô Tô, Xe Máy, Rạp chiếu phim, Giáo Dục, Trường Ngoại Ngữ, Thẩm Mỹ, Spa…. của anh chị đang tạm Đóng cửa vì dịch bệnh Cô Vy – 19, trong khi hàng ngày, hàng tháng anh chị Phải gồng mình trả Tiền thuê mặt bằng, Văn phòng và phải trả tiền lương Nhân viên với Trăm ngàn mối lo, phải lo thêm cả cuộc sống gia đình con cái, Cha mẹ của anh chị. Và Đại dịch Cô Vy – 19 càng ngày càng diễn biến phức tạp và Kéo dài chưa có hồi kết. Khiến cho nỗi lo lắng của anh chị càng ngày càng rơi vào bế tắc. Vậy Giải Pháp lúc này là gì với trăm ngàn mối lo của anh chị?
– Trung Tâm Nghiên Cứu Bio Sun cũng đã từng rơi vào Cảnh Màn trời chiếu đất như anh chị. Nên càng cảm thông với nỗi khó khăn của Công Ty anh chị. Trung Tâm Bio Sun xuất phát từ một Đơn Vị Khoa học Nghiên Cứu Sinh Học, Chính vì thế Bio Sun càng trăn trở suy tư làm sao Tạo ra một Sản phẩm Công Nghệ Vừa Giúp nhân dân Chống dịch, Vừa mang lại Kinh Tế cho các Doanh nghiệp đang tạm đóng cửa?
 
– Và Trung Tâm Bio Sun đã có một Quyết định
Mạnh mẽ đưa ra một Sản phẩm của Công trình Khoa học đã ứng dụng Thành Công suốt 10 năm qua: Để làm sao Vừa Giúp dân phòng chống Dịch bệnh, Vừa Đáp ứng đúng nhu cầu của người dân, Vừa là Giải pháp Kinh tế cho Doanh nghiệp: Với Sản phẩm dễ bán không bị Cạnh tranh về Giá, Để giúp hàng Ngàn Công ty, Doanh nghiệp đang lao đao đóng cửa có một Cơ hội Kinh Doanh mới để tận dụng Nhân Viên đang phải trả lương có Công việc và vực dậy Kinh tế Công ty của mình. Không ở đâu xa Giải pháp đó chính là Kinh Doanh: “Chế Phẩm Công Nghệ Khử Trùng Bio Sun” Đúng Nhu cầu cấp thiết thị Trường, Đúng sản phẩm mà Nhân dân đang khao khát muốn dùng để chống dịch bảo vệ Sức khoẻ gia đình họ.
 
– Chính Vì Thế Tôi Trần Huy Khoa sáng lập Trung Tâm nghiên cứu Bio Sun xin Gieo duyên Tuyển mộ các Công Ty đang tạm đóng trở Thành: “ Đại Lý Chế phẩm Khử trùng của Bio Sun“ nhằm triển khai Dự án Sản phẩm Đúng: Nhu cầu thiết thực của nhân dân – Giàu tính Nhân văn – Thiêng liêng và Kinh tế : “Vừa giúp dân – Vừa giúp vực dậy kinh tế Công Ty anh chị để giúp Gia đình anh chị vượt qua khó khăn Tiến đến Thành công tràn đầy Đức Lộc ”.
 
– Kính thưa quý Công Ty: Trước Thực trạng Thuốc Khử Trùng hoá chất đang cháy hàng diện rộng do nhu cầu khử trùng quá lớn của Nhân dân, Đây là Cơ hội để Công Ty anh chị Phục vụ Nhân Dân bằng việc: Kinh Doanh Chế phẩm Khử Trùng mang tính Nhu cầu Cấp Thiết và Khẩn cấp của thị trường trước Tình hình dịch bệnh phức tạp. Làm sao đưa nhanh nhất đến tận tay nhân dân. Lúc Này Bio Sun rất cần Cánh Tay nối dài của Công Ty để triển khai kinh doanh mạnh mẽ.
 
– Chế phẩm Khử Trùng Bio Sun với Thành Phần Diệt Khuẩn cực mạnh: Siêu Phân Tử Bạc + Hoạt chất sinh học được tách chiết từ Vi Sinh vật hữu ích Bản quyền Công nghệ của Bio Sun rất an toàn sức khoẻ: Diệt khuẩn, Virus 99,9% do Viện Pasteur chứng nhận và được Tổng Cục Đo Lường Chất Lựơng Việt Nam Quatest 3 chuẩn nhận chất lượng.
 
– Với 1 Chai 500ml Chế Phẩm khử Trùng Bio Sun – S100 giá 299k: pha được đến 50 lít nước sạch phun khử trùng , phun đựơc tất cả các nơi: Cơ thể, Nhà cửa, Đồ Gia dụng, quần áo, giày dép, túi xách, nền nhà, Bàn ghế, Gường, Tủ, Nội Thất Xe Ô Tô của Gia đình bạn…. và có thể bổ sung vào Quạt Phun Sương để Phun khử trùng quần áo cho Khách hàng ra vào Quán Ăn, Quán Cà Phê, Nhà Hàng, Công Ty, Siêu Thị, Bệnh Viện, Xe Khách, Bưu Cục, Khách Sạn…..
 
– Hãy Vì Tình Yêu Thương Đất Nước và Nhân dân: Đại Lý hãy cùng chung tay với Bio Sun và Đất nước chặn đứng Dịch Cô Vy – 19 đang hoành hành trên khắp Quê hương Việt Nam mình…..
 
– Hãy liên hệ Hotline: 18006856 – 0799 399 336 để Ký Hợp Đồng trở thành Đại Lý chính thức của Bio Sun.
 
Hoặc SĐT TRỢ LÝ TGĐ: 0799 399 336 Hồng Kiều (Xin kết bạn Zalo để trao đổi KD)
 
Trung Tâm Nghiên Cứu Công Nghệ Sinh Học Bio Sun
 
Website: https://khutrungbiosun.com
 
ĐC: L17-11, Tầng 17, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 
“ Hãy biến Công Ty đang tạm Đóng Cửa của anh chị Thành “ Đại Lý Chế Phẩm Khử Trùng Bio Sun” để cùng Quê hương chống Dịch Cô Vy – 19 ”. Đồng thời nhờ Phước Thiện đó vực dậy kinh tế của Công Ty anh chị”.
 
“Chế phẩm Bio Sun có thể Bán Tại các Cửa Hàng Tiêu Dùng – Tạp Hoá trên toàn quốc”.
 
Lá Thư từ
 
TGĐ Sáng Lập Bio Sun
 
Trần Huy Khoa
 
( Lá Thư là Bản quyền của Nhà Khoa Học Trần Huy Khoa với Tâm huyết sâu sắc cho quê hương Việt Nam, Đặc biệt các Doanh Nghiệp Việt – Không Sao chép dưới mọi hình thức, mà chỉ chia sẻ đường link Faceb này)
 
Xin hãy chia sẻ đường Link Faceb của Bio Sun cho bạn bè và Ngân thân đang có Công Ty đang khó khăn có Cơ hội Kinh Doanh tốt đẹp này. Trân trọng và Biết ơn.