Khử trùng Bio Sun

Giới thiệu

LỊCH SỬ RA ĐỜI CHẾ PHẨM KHỬ TRÙNG BIO SUN

Vào năm 2012

Trung Tâm Nghiên Cứu Công nghệ Sinh Học Bio Sun thực hiện một Dự án Nghiên cứu và sản xuất dược liệu Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Sạch Organic nghĩa là: không sử dụng các hóa chất, kháng sinh trong quá trình nhân nuôi Đông Trùng Hạ Thảo, đồng thời phòng Lab nuôi cấy khép kín sẽ không sử dụng các loại hóa chất diệt khuẩn để khử khuẩn.

Tuy nhiên, dự án đã gặp phải những thất bại nặng nề do Đông Trùng Hạ Thảo trong quá trình nhân nuôi liên tục bị hỏng trên 95%, và hàng ngàn lọ Đông Trùng Hạ Thảo phải loại bỏ vì vi khuẩn có hại từ môi trường phòng Lab xâm nhập vào khiến Đông Trùng Hạ Thảo ngừng phát triển toàn bộ.

Chính vì thế

Nhà Khoa Học Trần Huy Khoa và Đội ngũ nghiên cứu Trung Tâm Nghiên Cứu Công nghệ Sinh Học Bio Sun đã ngày đêm trăn trở và nghiên cứu làm sao để tạo ra một loại Chế Phẩm khử khuẩn Sinh học an toàn mà có thể sử dụng thường xuyên để giúp cho việc Nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo thành công.

Sau hơn 3 năm ròng rã nghiên cứu, Đội Ngũ Khoa Học của Trung Tâm Nghiên Cứu Công Nghệ Sinh Học Bio Sun đã nghiên cứu thành công Công Nghệ diệt khuẩn bằng Nano Bạc + Enzym Vi sinh có lợi để tạo ra Chế Phẩm Khử Trùng Nano Sinh học an toàn, giúp phòng Lab sạch thành phòng Lab vô trùng bằng phương pháp Sinh học, kể từ đó dự án sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo Sạch Organic đạt tỷ lệ thành công trên 90%.

Tiếp nối thành công trên:

Trung Tâm đã Triển khai công nghệ Nano Enzym vào khử trùng các Phòng thí nghiệm của đơn vị khoa học khác, đồng thời áp dụng khử khuẩn các phòng khám, phòng Phẫu thuật bệnh viện cần tính vô trùng và an toàn cao để đảm bảo sức khỏe của người bệnh nhân và Y Bác Sĩ trong công tác chữa trị.

Vào đầu năm 2020,

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Việt Nam. Trung Tâm Nghiên Cứu Công Nghệ Sinh Học Bio Sun đã tìm mọi cách giảm giá thành và nhanh chóng áp dụng Công nghệ này vào việc phòng chống Covid-19 để thay thế các loại hóa chất độc hại nhằm bảo vệ chính sức khỏe cho người dân, người bệnh nhân, lực lượng y tế chống dịch: vừa mang lại tính an toàn, vừa diệt khuẩn, diệt virus tận gốc, vừa an tâm sử dụng mọi lúc, mọi nơi, mọi đối tượng.

Đây là một bước tiến khoa học công nghệ để cho ra đời Chế Phẩm Khử Trùng Bio Sun nhằm phục vụ đắc lực cho việc ngăn chặn Đại dịch Covid không rõ nguồn lây đang lan ra khắp mọi miền tổ quốc và thế giới.

  • Tầm Nhìn
  • Sứ Mệnh
  • Giá Trị Cốt Lõi

"Bio Sun Xây Dựng Trở Thành Tập đoàn Công Nghệ Sinh Học trong lĩnh vực:

  • Khử Khuẩn Y Tế
  • Chế Phẩm Nông Nghiệp
  • Nấm Dược Liệu

Hàng đầu Đông Nam Á vào năm 2026"

Bio Sun cam kết mang đến các sản phẩm Sinh Học an toàn hiệu quả cho ngành Y Tế, Nông nghiệp và chăm sóc sức khỏe.

Tất cả vì một cuộc sống

Xanh – Sạch - Khoẻ - Bền vững

Phục vụ những hoàn cảnh kém may mắn bằng hành động: thăm viếng, chăm sóc, giúp đỡ những bệnh nhân khó khăn, người già neo đơn, trẻ em mồ côi...

Sáng Tạo - Trí Tuệ - Tâm huyết - Khiêm Tốn - Trách Nhiệm - Hợp Tụ Tài Đức

"Bio Sun Khao Khát quy tụ những Hiền Tài Đức có đủ các giá trị cốt lõi trên để cùng nhau tạo ra những Thành Quả Trí Tuệ Tốt Đẹp nhằm phục vụ cho lợi ích của:

Con Người - Đất Nước và Thế Giới.

ĐỐI TÁC VỚI BIO SUN