Khử trùng Bio Sun

SO SÁNH THUỐC KHỬ TRÙNG SINH HỌC BIO SUN VÀ CLORAMIN B

Tác giả: AdminTháng Mười 18, 2021

-Vì sao Nước xịt Khử Trùng Sinh Học Bio Sun là hàng đầu Thương Hiệu Việt Nam theo công nghệ mới Tiên Tiến nhất lại ưu việt hơn Cloramin B ?

+++Cloramin B là gì ?

Cloramin B là hóa chất chuyên được sử dụng để diệt khuẩn bề mặt, xử lý nước với thành phần hóa học chiếm chủ yếu là sodium benzensulfochleramin (công thức cloramin b là C6H5SO2NClNa.3H20). Trong đó clo hoạt tính chiếm khoảng 25%. Hóa chất này thường có dạng bột hoặc dạng viên.

Cloramin B khi tác dụng với nước sẽ tạo thành các phân tử axit hypocloro (HCLO-), một hợp chất có năng lực khử trùng rất mạnh. Cơ chế khử trùng bằng cách khuếch tán xuyên qua vỏ tế bào của vi sinh vật, sau đó phản ứng với men bên trong tế bào và phá hoại quá trình trao đổi chất dẫn đến diệt vong tế bào vi khuẩn, virus, nấm mốc.

Cloramin B có độc với người sử dụng không?
Cloramin B nếu pha với nồng độ cao trên 2% trở lên có thể gây độc cho chính người sử dụng. Cụ thể là tác động đến đường tiêu hóa, hô hấp và da như viêm da, suy hô hấp, ngộ độc đường tiêu hóa. Chính vì thế cần tìm hiểu cách pha cho chính xác để tránh những vấn đề không mong muốn

>>>>>> Cloramin B chỉ được phép sử dụng bởi những người có chuyên môn cao về hoá học và vi sinh học để tránh những sự cố đáng tiếc !

Do vậy Chế Phẩm Khử Trùng Bio Sun S100 Công Nghệ ION Bạc + Enzym Sinh học sẽ là sản phẩm ưu việt nhất để “xử lý” vi khuẩn, virus và nấm mốc trong nhà của bạn !

✅ ION Bạc + Enzym sản phẩm được Sở Y Tế chứng nhận An Toàn cho da và sức khoẻ con người.
✅KHÔNG chứa cồn
✅KHÔNG chất bảo quản hoá học độc hại
✅KHÔNG có hoá chất tồn dư
✅KHÔNG gây dị ứng
✅KHÔNG có hơi cay

✅KHÔNG gây mùi

CÔNG DỤNG:
✔Tiêu diệt 99.9% các vi khuẩn : E.coli, Salmonella, Shigella, S.aureus, B.subtilis, Ps.aeruginosa, Cl.perfringens.

✔Khử mùi hôi gây ra do vi khuẩn có hại
✔Tuyệt đối an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường

 

👉🏻 xịt diệt khuẩn toàn thân

👉🏻 Xịt diệt khuẩn tay chân cá nhân
👉🏻 Xịt diệt khuẩn tất cả các không gian, bề mặt tiếp xúc
👉🏻 Xịt kháng khuẩn không khí
👉🏻 Không cần rửa lại

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Loại đậm đặc
✅10ml Chế phẩm khử trùng Bio Sun pha cho 1 lít nước đổ vào bình phun sương. Sau đó phun qua, phun lại 2 -3 lần trên một bề mặt tiếp xúc để diệt khuẩn đều : Nền nhà – Sân – Kho bãi – Ban công – Tay nắm cửa – Bàn ghế – Cặp – Túi xách – Giày dép – Vật dụng – Bờ tường – Quần áo cơ thể lúc đi làm về. Phun lên cơ thể trước khi vào Nhà Máy, Công ty, Nhà Hàng, Khách sạn, đồ dùng không kỵ nước….
✅Ngoài ra Dung Dịch Khử Trùng có thể đổ vào Bình phun sương, Máy Phun Sương, Quạt Phun Sương. Máy hơi nước để Phun Khử Trùng Người ra vào: Công Ty, Nhà Xưởng, Nhà Hàng, Quán Ăn…
🔆 Sản phẩm an toàn, không chứa chất gây cháy.