Khử trùng Bio Sun

 

NHÂN VIÊN SALE MARKETING ❤️

🔰🔰SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY BIO SUN

❣Bio Sun cam kết mang đến các sản phẩm sạch, an toàn, hiệu quả cho ngành nông nghiệp, nuôi trồng và sức khỏe con người. Tất cả vì một cuộc sống xanh – sạch – đẹp và bền vững.
❣Là nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển với tốc độ mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ chỉ chọn những chuyên viên giỏi nhất và phù hợp nhất. Nếu bạn là ứng viên phù hợp với công ty chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi đào tạo liên tục.
Nhiệt Huyết – Yêu Thương – Khiêm Tốn – Trí Tuệ chính là Giá trị Cốt Lõi của công ty trong 10 năm qua.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

❣Phân tích, đánh giá từ khóa và đưa ra kế hoạch SEO hiệu quả.
Báo cáo theo tháng về hiệu quả của các thủ thuật SEO áp dụng cho website công ty và những thông tin liên quan tới công ty.
❣Tìm kiếm khách hàng qua internet, thực hiện kế hoạch marketing và quảng bá sản phẩm qua internet…
❣Đề xuất, thiết kế và Thực hiện các chương trình để cải thiện hiệu suất của các kênh email marketing, và chiến dịch để có được các phản hồi của khách hàng nhận được thông tin qua email marketing…
❣Được đào tạo các sản phẩm dịch vụ quảng cáo – Digital Marketing với Google SEM/SEO, Social Marketing các kênh Facebook, Zalo,…Email/SMS Marketing.
❣Event Marketing với các Sự kiện Lớn và Cao cấp trong thị trường Thực phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe, tiếp xúc nhiều tiềm năng khách hàng và đối tác lớn.
❣Cùng Thực hiện Khảo sát thị trường sẽ luôn giúp bạn nắm vững kiến thức, quy trình thực hiện việc khảo sát các sản phẩm cùng ngành hiện có trên thị trường.
❣Triển khai PR các kênh Báo chí sẽ giúp bạn có thêm nhiều mối Quan hệ đối tác lớn trong ngành Truyền thông, các Gameshow truyền hình, với một Thương hiệu uy tín.
❣Được hướng dẫn và học hỏi những kiến thực thực tế với về các kế hoạch Marketing.
Được đào tạo phân tích, đánh giá từ khóa và đưa ra kế hoạch SEO hiệu quả.
Được đào tạo thêm các kỹ năng để hoàn thiện một người maketing giỏi nhất.
Sinh viên năm cuối các trường Cao đẳng/Đại học các khối ngành Marketing, Thương mại điện tử, báo chí, Ngoại thương hoặc các ngành có liên quan.
Yêu cầu

❣Nếu bạn là người phù hợp với yêu cầu của chúng tôi, và bạn khao khát ĐÓNG GÓP tất cả vì một cuộc sống xanh – sạch – đẹp và bền vững thì hãy đến và làm việc cùng đội ngũ Biosun, CÙNG tạo dựng nên tương lai của chính bạn và góp phần vào sự phát triển chung của BIO SUN.
Nam/Nữ (từ 20 đến 30) ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn hoạt bát, giao tiếp tốt.
Có hiểu biết cơ bản về marketing, quảng cáo và truyền thông trực tuyến.
Ưu tiên ứng viên có khả năng photoshop, thành thạo Power point…
Tối thiểu có 01 năm kinh nghiệm làm SEO (Nhân viên chính thức).
Mức lương: 6tr – 8tr.

QUYỀN LỢI

❣Công ty Bio Sun chúng tôi có chế độ lương, thưởng, đãi ngộ người tài tốt nhất. Nếu khả năng của bạn ở mức trung bình, bạn sẽ kiếm được 60 triệu, nếu tốt hơn bạn có thể kiếm được 100 TRIỆU và sẽ là trên 200 triệu nếu bạn là một nhân viên xuất sắc

(mức lương tương ứng 1 năm).

Các khoản lương cứng, lương mềm, thưởng nóng, thưởng chỉ tiêu khi đạt hoặc vượt mức doanh thu

LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH BIO SUN
Hotline – Zalo – 0799 399 336
Email: tuyendungbiosunvn@gmail.com
Đc: 78 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP HCM