Khử trùng Bio Sun

 

🔰🔰SƠ LƯỢC CÔNG TY BIO SUN

❣Bio Sun cam kết mang đến các sản phẩm sạch, an toàn, hiệu quả cho ngành nông nghiệp, nuôi trồng và sức khỏe con người. Tất cả vì một cuộc sống xanh – sạch – đẹp và bền vững.
Là nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển với tốc độ mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ chỉ chọn những chuyên viên giỏi nhất và phù hợp nhất. Nếu bạn là ứng viên phù hợp với công ty chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi đào tạo liên tục.
Nhiệt Huyết – Yêu Thương – Khiêm Tốn – Trí Tuệ chính là Giá trị Cốt Lõi của công ty trong 10 năm qua.

✅YÊU CẦU CÔNG VIỆC

❣Nếu bạn là người phù hợp với yêu cầu của chúng tôi, và bạn khao khát ĐÓNG GÓP tất cả vì một cuộc sống xanh – sạch – đẹp và bền vững thì hãy đến và làm việc cùng đội ngũ Biosun, CÙNG tạo dựng nên tương lai của chính bạn và góp phần vào sự phát triển chung của BIO SUN.

❣Nam/Nữ (từ 20 đến 30) ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn hoạt bát, giao tiếp tốt.
Có hiểu biết cơ bản về marketing, quảng cáo và truyền thông trực tuyến.
Ưu tiên ứng viên có khả năng photoshop, thành thạo Power point…

✅MÔ TẢ CÔNG VIỆC

❣Được đào tạo các sản phẩm dịch vụ quảng cáo – Digital Marketing với Google SEM/SEO, Social Marketing các kênh Facebook, Zalo,…Email/SMS Marketing.
❣Event Marketing với các Sự kiện Lớn và Cao cấp trong thị trường Thực phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe, tiếp xúc nhiều tiềm năng khách hàng và đối tác lớn.
❣Cùng Thực hiện Khảo sát thị trường sẽ luôn giúp bạn nắm vững kiến thức, quy trình thực hiện việc khảo sát các sản phẩm cùng ngành hiện có trên thị trường
❣Triển khai PR các kênh Báo chí sẽ giúp bạn có thêm nhiều mối Quan hệ đối tác lớn trong ngành Truyền thông, các Gameshow truyền hình, với một Thương hiệu uy tín.
❣Được hướng dẫn và học hỏi những kiến thực thực tế với về các kế hoạch Marketing.
Được đào tạo phân tích, đánh giá từ khóa và đưa ra kế hoạch SEO hiệu quả.
❣Được đào tạo thêm các kỹ năng để hoàn thiện một người maketing giỏi nhất.
Sinh viên năm cuối các trường Cao đẳng/Đại học các khối ngành Marketing, Thương mại điện tử, báo chí, Ngoại thương hoặc các ngành có liên quan.

✅LIÊN HỆ

Công ty: Công Ty TNHH Bio Sun
Hotline: 0799 399 336
Email: tuyendungbiosunvn@gmail.com
Địa chỉ liên hệ: 78 Trần Phú, Phường 04, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.