Khử trùng Bio Sun

Vĩnh Phúc tiếp tục nhận 1900 chai Gel rửa tay khô từ “Mạnh thường quân”

Tác giả: AdminTháng Mười 12, 2021

Ngày 24/2, 1900 chai Gel rửa tay khô đạt chuẩn do Trung tâm nghiên cứu công nghệ Sinh học Bio Sun nghiên cứu và sản xuất đã được trao tặng cho các cơ sở y tế tại Vĩnh Phúc.

Đại diện Trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học tặng nước rửa tay khô do trung tâm nghiên cứu, sản xuất cho bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc
Ngày 24/2, tại Vĩnh Phúc, Trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học Bio Sun phối hợp cùng công ty TNHH Garlica trao tặng 1900 chai Gel rửa tay khô diệt khuẩn và một số nhu yếu phẩm cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, Bệnh viện Sản nhi Vĩnh Phúc và Trung tâm y tế huyện Bình Xuyên nhằm hỗ trợ nhân dân vùng có dịch phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (Covid-19) gây ra.

Tại buổi trao tặng, đại diện lãnh đạo các bệnh viện, trung tâm y tế huyện Bình Xuyên đã đánh giá cao việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của Trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học Bio Sun. Các cơ sở y tế tại Vĩnh Phúc rất hoan nghênh các tổ chức, cá nhân có tấm lòng, thiện chí, tình nguyện cùng góp sức chung tay với chính quyền và nhân dân trong tỉnh chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh.

Mỗi đơn vị và cá nhân giống như Bio Sun đến chia sẻ với Vĩnh Phúc cũng là một sứ giả trong công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh để người dân yên tâm, không hoang mang lo lắng, góp phần cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi dịch viêm đường hô hấp cấp.

Được biết, ngay sau khi dịch Covid-19 bùng phát và phát hiện ca nhiễm bệnh đầu tiên tại Việt Nam,Trung tâm nghiên cứu công nghệ Sinh học Bio Sun đã nghiên cứu và sáng chế ra Gel Rửa Tay Khô diệt khuẩn do Bio Sun sản xuất bằng 2 Công Nghệ Nano Bạc + Ethanol 70o.

Sản phẩm sau khi nghiên cứu sản xuất đã được kiểm nghiệm đạt chuẩn tại Trung tâm Chất Lượng Quatest 3, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Với công dụng sát khuẩn tay thường quy và sát khuẩn tay phẫu thuật, làm sạch da tay tức thì và diệt khuẩn mà không cần dùng nước, trung tâm Bio Sun sản xuất nhằm mục đích chung tay cùng cộng đồng, các cơ quan nhà nước tích cực phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh.

Không chỉ Vĩnh Phúc, trong tuần, Trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học Bio Sun phối hợp cùng công ty TNHH Garlica sẽ tiếp tục tổ chức trao tặng 6000 chai Gel rửa tay khô trị giá 180 triệu đồng tại các bệnh viện và gần 30 trường học trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Đây sẽ là hoạt động thiết thực với mục đích chung tay cùng các cơ sở giáo dục phòng tránh đẩy lùi nguy cơ lây lan dịch bệnh trong thời điểm khan hiếm các sản phẩm khử trùng, sát khuẩn.

Nguồn: doanhnhan.vn